ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Big Mouth ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

By on 0 Comments • Tags: #hd # #hd

ดูหนังออนไลน์ Big Mouth

ดูหนังออนไลน์ ซีซั่น ‘ปากใหญ่’ ของ Netflix ชดเชยความผิดพลาดที่แปลกประหลาดในอดีตในการหวนคืนสู่ฟอร์ม

ดูหนังออนไลน์ การปรากฏตัวครั้งแรกของเธอในฐานะมิสซี่อยู่ใน “บ้านสยองขวัญ” ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของฤดูกาลที่สี่ นักเขียนบทโทรทัศน์ แอนดรูว์ โกลด์เบิร์ก และผู้เขียนบท-ผู้กำกับ เจนนิเฟอร์ แฟล็กเค็ตต์ และมาร์ค เลวิน ได้ติดต่อนิค โครลล์ เพื่อนซี้ของโกลด์เบิร์กตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยแนวคิดที่จะจัดทำรายการเกี่ยวกับการก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาว Kroll และ Goldberg ใช้ประสบการณ์ในวัยแรกรุ่นที่แตกต่างกันของพวกเขาเป็นจุดศูนย์กลางของการแสดง เนื่องจาก Kroll เป็นคนที่ผิดพลาดในขณะที่ Goldberg ผ่านการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของวัยแรกรุ่นเร็วมาก ประสบการณ์ชีวิตมากมายของพวกเขามีอยู่ในรายการ เช่น จูบแรกของ Kroll และพ่อแม่ของโกลด์เบิร์กแว็กซ์หนวดของเขา การแสดงยังรวมถึงประสบการณ์ของเพื่อนสมัยเด็ก Lizzie ซึ่งเป็นตัวละครของ Jessi ทำให้เธอได้รับช่วงเวลาแรกในการทัศนศึกษาที่เทพีเสรีภาพ Big Mouth สร้างโดย Andrew Goldberg, Nick Kroll, Mark Levin และ Jennifer Flackett ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกทรมานโดยสัตว์ประหลาดหลายตัวที่รับผิดชอบต่ออารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ในจักรวาลซีรีส์ แม้ว่าซีซันคู่แรกของรายการจะเน้นที่ฮอร์โมนปีศาจเป็นหลัก – รับผิดชอบต่อวัยแรกรุ่น – ซีรีส์นี้ได้ขยายไปสู่ทุกมุมของการดำรงอยู่ของมนุษย์ นำเสนอสิ่งมีชีวิตที่ควบคุมภาวะซึมเศร้า ความละอาย และความคิดเชิงตรรกะ

ตอนแรกของซีซันที่ 4 ของ “Big Mouth” ที่กำลังสตรีมบน Netflix ได้เปิดฉากขึ้นโดยมีแอนดรูว์ โกลเบอร์แมนและนิค เบิร์ช ตัวเอกของรายการ เริ่มต้นขึ้นในชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 วันแรกของพวกเขา ซีซันแรกประกอบด้วยสิบตอนฉายรอบปฐมทัศน์บน Netflix เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2017 ได้รับการยืนยันว่ามีการสั่งซื้อซีซันที่สองซึ่งเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคม 2018 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2018 Netflix ประกาศว่า Big Mouth ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สาม ซีซันที่สามนำหน้าด้วยตอนพิเศษวันวาเลนไทน์ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 และในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 Netflix ได้ต่ออายุซีรีส์นี้ไปจนถึงซีซันที่หก เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2019 มีรายงานว่าซีซันที่สามมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 4 ตุลาคม 2019 ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ผู้ร่วมสร้างฝ่ายทรัพยากรบุคคล Kelly Galuska ก็เข้าร่วมพร้อมกับ Randall Park ผู้พากย์เสียง Peter “Pete” Doheny

ดูหนังออนไลน์ ในซีรีส์ภาคแยก Maya Rudolph ผู้ได้รับรางวัล Primetime Emmy Award เป็นครั้งที่สองในเดือนกันยายนจากผลงานการพากย์เสียง Connie the Hormone Monster บน Big Mouth ก็กลับมาเช่นกัน รูดอล์ฟยังพากย์เสียงแม่ของนิคและตัวละครอื่นๆ เช่น ผีของเอลิซาเบธ เทย์เลอร์และวิทนีย์ ฮูสตัน Big Mouth เป็นซิทคอมแอนิเมชันสำหรับผู้ใหญ่ชาวอเมริกันที่สร้างโดย Nick Kroll, Andrew Goldberg, Mark Levin และ Jennifer Flackett โดยอิงจากช่วงวัยรุ่นของ Kroll และ Goldberg ที่เติบโตขึ้นมาในเขตชานเมืองของนครนิวยอร์ก ถึงกระนั้น บางส่วนก็ดูเป็นเรื่องไร้สาระมาก เนื่องจากตัวเอกเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ตัวละครสนับสนุนบางตัวค่อนข้างเป็นลูกเล่นและจะไม่มีการซ้ำซากจำเจหรือลดคุณภาพตลอดฤดูกาล เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2020 มีการประกาศว่า Jenny Slate ตัดสินใจลาออกจากการพากย์เสียง Missy Foreman-Greenwald เพื่อให้นักแสดงสาวผิวสีมีบทบาทในการปลุกระดมการประท้วงของ George Floyd มิสซี่พากย์เสียงครั้งสุดท้ายของ Slate อยู่ในซีซันที่ 4 เมื่อเธอบันทึกบทของเธอไว้ล่วงหน้า เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2020 มีรายงานว่า Ayo Edebiri ได้รับการคัดเลือกให้เข้ามาแทนที่ Slate ในชื่อ Missy

John Mulaney พากย์เป็น Andrew Glouberman เด็กหนุ่มและเพื่อนสนิทของ Nick ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการช่วยตัวเองอย่างลับๆ แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก Maury เขามีกวีนิพนธ์ที่เป็นความลับของวัยแรกรุ่น ในฤดูกาลที่ 4 เขาไปที่ค่ายฤดูร้อนและรังแกนิค ทำให้เขาได้รับฉายาว่า “ซุป” แม้จะสรุปได้ว่าเขาไม่ใช่เกย์ในซีซัน 1 แต่ในฤดูกาลต่อๆ มา ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจผู้ชายอย่าง Michael Angelo และ Mr. Keating มาก Mulney ยังพากย์เสียง Mint, Grandpa Andrew, Babe the Blue Ox และ Detective Florez อีกด้วย ซีซั่น 5 ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ใน Netflix เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ล้อมรอบธีมของความรักและความเกลียดชัง และแนะนำเลิฟบัก/เวิร์มเกลียด สิ่งมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนสถานะทั้งสองได้อย่างรวดเร็ว โดยควบคุมทั้งความรักและความเกลียดชังของมนุษย์ ความนิยมของรายการเพิ่งนำไปสู่การเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องทรัพยากรบุคคล หนังhd

ครั้งหนึ่ง การแสดงส่วนใหญ่จะหลีกเลี่ยงการแนะนำเด็กใหม่ ๆ เข้าสู่รายชื่อ แทนที่จะเน้นไปที่ตัวเอกที่มีขนยาวของเราที่มีอยู่ก่อนแล้ว การเดินทางสู่ด้านมืดของเขา โอบรับทัศนคติของจอมทำลายล้างและดูแลความคิดวิบัติคือตัวฉัน ทำให้เขากลายเป็นคนประเภทที่ใครๆ ก็จดจำได้ในฤดูกาลนี้ Nick Kroll ผู้ร่วมสร้างซีรีส์กลับมาพากย์เสียงตัวละครหลักหลายตัวรวมถึง Nick Birch นักเรียนมัธยมต้น ตัวละครอื่นๆ ของเขา ได้แก่ Maurice the Hormone Monster, Coach Steve, Rick the Hormone Monster และ Lola ฉันอยากรู้ว่าความมุ่งมั่นนี้จะเป็นอย่างไรในซีซันที่สี่ซึ่งเผยแพร่บน Netflix เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม แม้ว่าบางครั้ง เป็นการดีที่จะถอยออกมาและเข้าใจว่าเพียงเพราะคุณพบว่าเด็กอายุ 13 ดูดโคลนจากนิ้วเท้าของเด็กอายุ 12 ขวบเป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องที่ยอมรับได้มากกว่าถ้าคนอื่นทำ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *