ดูหนังออนไลน์

‎ดูหนังออนไลน์ Nobody Knows 2020 ดูหนังhd หนังhd

By on 0 Comments • Tags: #hd #hd #hd # # #hd #hd #hd

‎ดูหนังออนไลน์ Nobody Knows 2020 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Nobody Knows กำกับโดย ลีจอง

ดูหนังออนไลน์ “ฉันจะบอกเธอว่าคุณตายเพื่อเธอ” ซังโฮกล่าว “ฉันจะไม่บอกเธอว่าทำไม นั่นทำให้คนคลั่งไคล้” ซูจองร้องไห้ขณะที่ซังโฮยกสว่านและยองจินหลับไปอย่างมีความสุข ยองจินได้รับแจ้งในเช้าวันรุ่งขึ้นและหลังจากให้คำกล่าวกับฮวังแล้ว เธอก็จากไป ฮีดงยื่นอวัยวะดูซอกอย่างทะลึ่ง แต่กลับแกล้งเมื่อดูซอกแสดงความสนใจเป็นพิเศษต่อไตของเขา ซอนอาถามว่าเขาไม่เป็นไรจริงๆ หรือเปล่า และดูซอกก็ตอบกลับไปว่าซังโฮทำให้เขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซังโฮประหลาดใจที่เห็นยองจินและส่งดูซอกไปคุยกับเธอ เธอตอบคำถามของเขาว่าเธออยากพบผู้ค้ายาคนไหน โดยถามว่าเขาระบุว่าใครเป็นความรอดกับความยุติธรรม

ซอนอูรับรองกับเขาว่าเขาไม่ผิด แต่ร้องไห้ อึนโฮหวังว่าจีวอนจะไม่มีวันรู้ ซอนอูจับมืออึนโฮบอกว่าพวกเขาติดต่อกันผ่านจีวอนและสัญญาว่าจะปกป้องอึนโฮ โดยขอให้เด็กชายเชื่อใจเขา ซังโฮถามออกมาดัง ๆ ว่าเขาควรไปหาอึนโฮหรือไม่ – ไม่ใช่เพื่อตรวจสอบความจำ แต่เป็นเพราะเขาคิดถึงเขา ซุนอาบอกเขาว่าอย่าไปสนใจใครนอกจากตัวเธอเอง ฮีดง และดูซอก อีกสองคนไม่พูดอะไร แต่ซุนอาพูดต่อ โดยถามว่าซังโฮจะสามารถฆ่าอึนโฮได้หรือไม่ หากถึงเวลานั้น ซังโฮหัวเราะคิกคักว่าเขาสามารถฆ่าพวกมันได้ถ้าจำเป็นก่อนที่สีหน้าของเขาจะมืดลง และเขาเตือนเธอว่าจะไม่สั่งให้เขาไปไหนอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เธอพาชางซูลงไปสอบปากคำ และเขาบอกว่าอึนโฮพบเงิน 30,000,000 วอน

ดูหนังออนไลน์ ในห้องน้ำของโรงแรม Young-jin เข้าไปในบ้านของ Eun-ho และเริ่มสำรวจห้องของเขาแต่ไม่พบอะไรเลยฃ เขาเปิดโทรศัพท์และกลับไปเอาเงินที่เหลือจากล็อกเกอร์ แต่กลับค้างเมื่อเห็นยองจินและซอนอูมาถึงที่เคาน์เตอร์ Young-jin เคลียร์ราวกับเธอได้อย่างง่ายดาย แต่แพ้เขาเมื่อเขาขึ้นรถไฟใต้ดินและประตูปิดในหน้าของเธอ Young-jin ให้ Jae-hong ส่งโทรศัพท์ให้ Ja-young และเมื่อเธอส่งคืน Young-jin ก็วางสายไปแล้ว

ด้วยความลึกลับประเภทนี้ เป็นการยากที่จะย้ายเรื่องราวไปพร้อม ๆ กับทำตอนจบที่ดี แต่สิ่งนี้ก็ทำได้แค่นั้น แม้ว่าคุณจะคิดว่าเรื่องราวไม่เคลื่อนไหว แต่ทุกช็อตที่ดูเหมือนไม่สำคัญก็สามารถเป็นคำตอบของปริศนานี้ได้ Cha Young-jin ยังคงรู้สึกผิดและชอกช้ำจากการตายของเพื่อนของเธอ ซอนอูกดดันเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบ และดงมยองตะโกนในที่สุดว่าเขาขายมันออกไป โดยเรียกร้องให้รู้ว่าอึนโฮอยู่ที่ไหน ฮีซอบประหลาดใจที่ได้รับโทรศัพท์จากซอนอู โดยไม่รู้ว่าเมื่อคืนเขาไม่ได้กลับบ้าน หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ซอนอูตามทันและเสนอให้โทรหาดงมยอง

แต่เธอก็คว้าโทรศัพท์ของเขาไป โดยกลัวว่าดงมยองจะปิดอีกครั้ง ในที่สุด ซอนอูและยองจินก็ได้ตำแหน่งบนโทรศัพท์ของดงมยอง ใกล้กับโรงพยาบาลของอึนโฮ และพวกเขาโทรหาแม่เพื่อขอให้เธอเก็บเขาไว้ที่นั่น โชคไม่ดีที่คุณแม่กลับบ้านเพราะผู้ดูแลและยองจินขอให้เธอส่งต่อข้อความ จายองสังเกตเห็นประตูล็อคและใช้กิ๊บ เผยให้เห็นห้องที่เต็มไปด้วยของเล่น จายองเห็นกองพัสดุที่ส่งถึงแดฮุนจากมินซอง พร้อมกับหุ่นจำลองอีกมากมายภายในห้อง และคิดว่าห้องนั้นถูกใช้โดยมินซอง Sun-woo และ Young-jin ถามป้าของ Dong-myeong แต่เธอยืนยันว่าไม่ได้เห็น Dong-myeong Jin-su ยังไม่มีหมายจับเพื่อตรวจสอบเงินทุนของ Hee-jung และผู้กำกับ Han กล่าวว่าเขาจะขอกำลังคนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเมื่อพวกเขาทำ ในที่สุด ยองจินก็เปิดเผยเรื่องราวของมินซองว่ามีคนเดินผ่านล็อกเกอร์ของอึนโฮ ซังโฮดูไม่มั่นใจ แต่โทรศัพท์ของ Nosy Ajusshi ดังขึ้น และเขาตอบเพื่อฟัง Ki-ho ในอีกสายหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอนอูบอกว่าเขาเข้ากับเพื่อนร่วมชั้นได้ดีและได้เกรดดี แต่เดาว่ายองจินตั้งใจจะถามว่ามินซองมีปฏิสัมพันธ์กับอึนโฮอย่างไร Young-jin มั่นใจว่าไม่มีอะไรให้ดูตั้งแต่ Sun-woo บอกว่าเขาไม่รู้ว่า Eun-ho ถูกรังแก ซอนอูมุ่งหน้าไปที่บ้านของดงมยองและพบว่าตัวล็อคประตูพัง สายตาของเขาจ้องไปที่กล่องรองเท้าที่อึนโฮมอบให้ดงมยอง โดยตระหนักว่าดงมยองโกหกเรื่องการขายรองเท้าเหล่านั้น เขาตกลงที่จะให้วิดีโอวงจรปิดกับเธอ และเสริมว่าเขายังรักอึนโฮมากด้วย ยองจินถามว่าเขาคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับอึนโฮเป็นอาชญากรรมหรือไม่ และซังโฮบอกว่าจะสบายใจกว่าที่อึนโฮเต็มใจกระโดด ผู้หญิงคนหนึ่ง แบซุนอา ออกมาบอกยองจินว่าพื้นที่นั้นถูกจำกัด ซุนอาบอกว่าเขากำลังกินอยู่ ดังนั้นยองจินจึงยื่นบัตรให้เธอ และบอกให้เธอโทรหาเมื่อเขาทำเสร็จ

ในฉากย้อนหลัง Seo Sang-won ได้มอบ Sun-woo ที่อายุน้อยให้เป็นหนึ่งในตุ๊กตาเทวดาหกปีก และกล่าวว่าเขาหวังว่า Sun-woo จะได้รับเลือกจากนางฟ้าในอนาคต ซอนอูถามว่าหมายความว่าอย่างไร และซอซังวอนบอกว่าปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้น Chang-soo บอกว่าเขาทิ้งนาฬิกาไว้ข้างหลัง แต่ไม่สามารถให้แม่ของ Eun-ho หยิบมันขึ้นมาได้ Young-jin รับสายจาก Sun-woo ซึ่งเติมเต็มทุกสิ่งที่ Dong-myeong พูด หลังจากที่เขาจากไป เจ้าหน้าที่ Hong หัวหน้าของ Ja-young ถามเกี่ยวกับ Young-jin และคร่ำครวญว่า Young-jin และ Eun-ho สนิทสนมกันตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก ขณะมองฮีซอบ ยองจินพบรูปกับอึนโฮ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *