ดูหนังออนไลน์ Eternal Love of Dream ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ Eternal Love of Dream ดูหนังออนไลน์ฟ

สำหรับคนที่เธอครอบครอง

ดูหนังออนไลน์ เธอเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และเป็นราชินีที่ยอดเยี่ยม ละครเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเทพ Bai Feng Jiu และ Dong Hua Di Jun ที่มีอายุยาวนานกว่า 2,000 ปี ภาคต่อของ Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom Fu Miao Sun Xuening รับบทเป็น Xiangli Ju Nuo องค์หญิงองค์แรกและองค์ปัจจุบันของราชินีเผ่า Biyi Bird หลังจากที่เทพเจ้าไป่เฉียนและเย่หัวได้พบและตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาก็สะท้อนถึงสามช่วงชีวิต ซึ่งแต่ละช่วงชีวิตล้วนเป็นมหากาพย์ในแบบฉบับของตัวเอง ถ้าเขาอธิบาย เธอคงรู้สึกอันตรายต่อการพักผ่อนในชีวิตของเธอจริงๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดีเจเสื้อคลุมสีขาวผมสีดำเป็นคนที่ ALR เคยชอบ ในความฝันที่ผ่านมา ALR สละชีวิตของเธอเพื่อช่วย Shen Ye ดีเจเสื้อคลุมสีน้ำเงินที่มีผมสีดำ ยุ่งเหยิง ดูเหมือนจะรู้เรื่องชีวิตของอาหลันรัวก่อนหน้านี้ เขาอยู่เหนือกาลเวลาและกำลังฟื้นคืนความฝันของ Ah Lan Ruo Mortal Di-Jun พบกับ Feng Jiu ในฐานะผู้หญิงและเขาก็ตกหลุมรัก ดราม่านี้มันโกง ละครตรงข้ามทั้งหมดควรตั้งค่าว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชาย แต่เรื่องนี้ทำไปแล้วใน Eternal Love หนังมาสเตอร์

ในวันแต่งงานของพวกเขา Donghua

ดูหนังออนไลน์ ไม่ปรากฏตัวเนื่องจาก Jiheng แบล็กเมล์เขาทางอารมณ์และบังคับให้เขาเป็นโสดตลอดไป เขาถ่ายโอนพิษจากร่างกายของเธอไปยังร่างกายของเขาอย่างโกรธจัดและห้ามไม่ให้เธอออกจากอาณาจักรสัตว์ประหลาด เฝิงจิ่วที่หัวใจสลายจากไปและเริ่มต้นชีวิตใหม่ภายในแดนมนุษย์กับไป๋ กันกุน ลูกชายของเธอ ในการพบกันครั้งสุดท้ายก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ Donghua กับ Miaoluo เขามอบแหวนที่สร้างจากหัวใจครึ่งหนึ่งให้กับเธอ ซึ่งเธอปฏิเสธ เว็บดูหนัง

ดีเจป้อนเลือดของเธอเพื่อรักษาเธอแม้ว่าตัวเองจะได้รับบาดเจ็บทั้งหมดก็ตาม คิดว่าหน้าตาขนมของเขาคือความฝัน เธอดึงเขาเข้ามาจูบ ไม่ใช่ความฝันแต่เธอยังไม่รู้ ฝ่ามือของเธอเย็นเฉียบและพลิกฝ่ามือของเธอเพื่อให้ความอบอุ่นแก่เธอ พวกเขายังคงติดอยู่ใน “ความฝันของอาหลันรัว” และเธอมีเพียงความทรงจำของจิ้งจอกเท่านั้น เขาจะไม่มีเวลามากพอที่จะพอใจกับเธอเพราะเธอกำลังจะสูญเสียความทรงจำอันเป็นที่รักทั้งหมดเกี่ยวกับเขาและใช้ชีวิตใหม่ในฐานะอาหลันรัว หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Eternal Love of Dream ดูหนังออนไลน์ฟ
ดูหนังออนไลน์ Eternal Love of Dream ดูหนังออนไลน์ฟ

Feng Jiu ผู้บริสุทธิ์ถูกหลอกโดย Nie Chu Yin

ดูหนัง hd ในความสิ้นหวังของเธอเพื่อช่วย Dong Hua เธอกลายร่างเป็นสุนัขจิ้งจอกของเธอ แต่ไม่สามารถกลับไปเป็นมนุษย์ได้หลังจากนั้น เพราะเธอยอมทิ้งหางไปบางส่วน สิ่งนี้เริ่มต้นความสัมพันธ์เฉพาะระหว่าง Dong Hua และ Feng Jiu ในฐานะสุนัขจิ้งจอก เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่ในฐานะสุนัขจิ้งจอกสัตว์เลี้ยงของเขา เธอมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับเขา ผู้เดียวที่สามารถสื่อสารกับเขาได้คือเหลียนซ่งและฉงหลินในระดับหนึ่ง ตอนนี้ Shen Ye เป็นหัวหน้าเผ่าของเผ่า ในขณะที่ Aranya ดูเหมือน Feng Jiu Shen Ye คล้ายกับ Dong Hua พ่อผู้ล่วงลับของ Aranya คือ Xiangli Que ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ก่อน หนังใหม่ hd

ฉันเลือกตัวละครของ DongFeng แห่ง TMOPB เป็นต้นแบบ Fengjui จริงใจต่อความรู้สึกของเธอ เธอรัก Dong Hua อย่างเปิดเผย และฉันก็ชอบ Donghua แห่ง TMOPB ด้วยเพราะเขาไม่แปลกหรืองี่เง่า ไกด์ต้นฉบับของ Tongqi Gongzi มีฉากเงี่ยนด้วย ซึ่งฉันยอมรับอย่างหน้าไม่อายว่าชอบอ่าน เราเรียนกับ FJ ในขณะที่เหล่าทวยเทพรวมตัวกันเพื่อตบ FJ อีกครั้งเพื่อสัมผัสของเธอ เฝิงจิ่วที่โกรธแค้นพบคนนำทางและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกลึกซึ้งที่ตงหัวมีต่อตัวเอง ดังนั้นเธอจึงรีบไปที่สนามรบและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะศัตรูที่มีประสิทธิภาพสูง และเธอก็ประสบความสำเร็จในการรับใช้ Donghua เพื่อรักษาความสงบสุขของโลก สรุปคือ ความยุติธรรมเอาชนะความชั่วร้าย และแสงสว่างเอาชนะความมืด ในที่สุด Donghua และ Fengjiu ก็จบลงอย่างมีความสุข